Ôn thi CCNA trong 24h - Ngô, Ngọc Huy (Thông tin và Truyền thông, 2011)
Ôn lại kiến thức các chủ đề trong chương trình CCNA, các câu hỏi kèm theo cho từng chủ đề và cách giải quyết các câu hỏi. Hướng dẫn, cách giải quyết những bài lab trong quá trình thi CCNA quốc tế.