CCNP LabPro ISCW - Đặng, Quang Minh (Thông tin và Truyền thông, 2009)
Giáo trình được biên soạn dựa trên giáo trình CCNP-ISCW và dựa trên các yêu cầu về kỹ năng đối với môn học CCNP ISCW. Các bài tập thực hành ở cấp độ CCNP-ISCW cung cấp những đặc điểm về công nghệ WAN như: DSL, Cable, MPLS, MPLS-VPN, VPN, IPS,... và triển khai các dịch vụ bảo mật.