(untitled) - Tần, Xuân Bảo (H., 2012)
Gồm 4 chương. Ch.1: Lý luận chung về công tác đào tạo cán bộ lãnh đạo và quản lý; Ch.2: Thực tiễn đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo và quản lý của Thành phố Hồ Chí Minh; Ch.3: Nâng cao chất lượng đào tạo và bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý của Thành phố Hồ Chí Minh (2010 - 2015); Ch.4: Một số đề xuất và kiến nghị
Keywords: Cán bộ quản lý -- Đào tạo -- Thành phố Hồ Chí Minh; Cán bộ lãnh đạo -- Đào tạo; Viên chức nhà nước -- Đào tạo -- Thành phố Hồ Chí Minh