Tổng tập sân khấu Bình Dương - Hội Văn học Nghệ thuật Bình Dương (Hội Văn học Nghệ thuật Bình Dương, 2004)
Giới thiệu một số chân dung nghệ sĩ, soạn giả ở Bình Dương và một số tác phẩm sân khấu nhân kỷ niệm 70 năm ngày ra đời của nền nghệ thuật sân khấu Bình Dương