Giáo trình luật quốc tế - Lê, Mai Anh (ch.b) (Công an nhân dân, 2009)
Nội dung trình bày các khái niệm, nguồn gốc, lịch sử phát triển, nguyên tắc cơ bản của luật quốc tế và đề cập đến luật quốc tế trong các lĩnh vực như: Luật quốc tế về quyền con người, lãnh thổ trong luật quốc tế, luật biển quốc tế..