Tổng tập thơ Bình Dương (1945 - 2005) - Hội Văn học Nghệ thuật Bình Dương (Hội Văn học Nghệ thuật Bình Dương, 2004)
Giới thiệu thơ ca dân gian, hò huê tình và thơ của một số tác giả có nội dung gắn liền với đất và người ở Bình Dương.