Giáo trình luật hôn nhân và gia đình Việt Nam - Nguyễn, Văn Cừ (Công an nhân dân, 2010)
Nội dung giới thiệu các vấn đề cơ bản của Luật hôn nhân và gia đình ở Việt Nam như: các nguyên tắc cơ bản, sự phát triển của luật hôn nhân và gia đình, quan hệ pháp luật hôn nhân và gia đình, kết hôn, nghĩa vụ và quyền của vợ chồng, chấm dứt hôn nhân...; LU Luật Hôn nhân và gia đình