(untitled) - Hội Văn học Nghệ thuật Bình Dương (Bình Dương, 2004)
Tuyển chọn và giới thiệu những tác phẩm có nội dung giới thiệu được những nét tiêu biểu về tâm hồn, nhân cách và bản sắc văn hóa vùng Đất và Người Bình Dương. Được chia thành ba phần: văn xuôi giai đoạn 1945-1954, 1954 - 1975 và 1975 - 2005.
Keywords: Bình Dương -- Văn học -- Văn xuôi; Văn học Việt Nam -- Văn xuôi