Người Hoa ở Bình Dương - Huỳnh, Ngọc Đáng (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Nghiên cứu về quá trình hình thành và phát triển của cộng đồng người Hoa ở Bình Dương; hoạt động kinh tế, đời sống văn hóa, xã hội, truyền thống yêu nước và những chuyển biến quan trọng trên một số lãnh vực kinh tế xã hội của người Hoa ở Bình Dương từ năm 1975 đến 2010.; LS037