Giáo trình luật tố tụng hành chính Việt Nam - Hoàng, Văn Sao (Công an nhân dân, 2009)
Danh mục câu hỏi nghiên cứu và tài liệu tham khảo; Cung cấp những kiến thức cơ bản về luật tố tụng hành chính và luật tố tụng hành chính Việt Nam trên cơ sở các khái niệm, các nguyên tắc cơ bản của luật tố tụng hành chính. Bên cạnh đó ở mỗi chương đề cập đến các vấn đề như thẩm quyền xét xử hành chính của tòa án nhân dân, giai đoạn chuẩn bị xét xử sơ thẩm, thủ tục phúc thẩm vụ án...