Giáo trình luật dân sự Việt Nam - Đinh, Văn Thanh (Công an nhân dân, 2011)
Trình bày khái niệm về nghĩa vụ dân sự, hợp đồng dân sự, các hợp đồng mua bán dân sự thông dụng, bên cạnh đó tài liệu còn dề cập đến các nội dung như trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, chuyển quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ, quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài.; LU Trách nhiệm dân sự ngoài hợp đồng; LU Luật Dân sự 2