Kinh tế học vĩ mô - Trần, Thị Hòa (Bưu điện, 2007)
Gồm 8 chương: Ch.1: Một số vấn đề cơ bản về kinh tế học; Ch.2: Khái quát về kinh tế học vĩ mô; Ch.3: Tổng sản phẩm và thu nhập quốc dân; Ch.4: Tổng cầu và chính sách tài khóa; Ch.5: Tiền tệ và chính sách tiền tệ; Ch.6: Tổng cung và chu kỳ kinh doanh; Ch.7: Thất nghiệp và lạm phát; Ch.8: Kinh tế vĩ mô của nền kinh tế mở