Pháp luật đại cương - Lê, Thị Bích Ngọc (Bưu điện, 2007)
Nội dung gồm 9 chương. Ba chương đầu đề cập đến một số vấn đề cơ bản về nhà nước và pháp luật. Năm chương sau, mỗi chương đề cập chi tiết một số ngành luật quan trọng như Luật Hiến pháp, Luật Hành chính, Luật hình sự, Luật Dân sự và Luật tố tụng dân sự, Luật Kinh doanh và Luật lao động