Kinh tế vi mô - Trần, Thị Hòa (Bưu điện, 2007)
Nội dung gồm 7 chương. Ch.1: Tổng quan về kinh tế học vi mô; Ch.2: Lý thuyết cung cầu; Ch.3: Lý thuyết hành vi người tiêu dùng; Ch.4: Lý thuyết về hành vi của doanh nghiệp; Ch.5: Cấu trúc của thị trường; Ch.6: Thị trường các yếu tố sản xuất; Ch.7: Những thất bại của thị trường và vai trò của Chính phủ