Quản trị kinh doanh viễn thông - Bùi, Xuân Phong (Bưu điện, 2007)
Nội dung gồm 8 chương đề cập những kiến thức rất thiết thực về Quản trị kinh doanh Viễn thông; Khái quát những vấn đề chung của quản trị kinh doanh Viễn thông; trình bày cơ sở khoa học của quản trị kinh doanh; trình bày các lĩnh vực quản trị kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp Viễn tông.