Cơ sở kỹ thuật Điện - Điện tử - Ngô, Đức Thiện (Bưu điện, 2007)
Nội dung gồm 7 chương. Ch.1: Các khái niệm, định luật và các phương pháp cơ bản phân tích mạch điện; Ch.2: Linh kiện bán dẫn và quang điện tử; Ch.3: Mạch khuếch đại bán dẫn; Ch.4: Mạch khuếch đại thuật toán; Ch.5: Mạch tạo dao động; Ch.6: Các mạch biến đổi tần số; Ch.7: Mạch cung cấp nguồn