Tiếng anh chuyên ngành Quản trị kinh doanh - Phạm, Thị Nguyên Thư (Bưu điện, 2007)
Nội dung sách hướng dẫn dạy và học tiếng Anh chuyên ngành Quản trị kinh doanh, giúp cho học viên luyện được các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết đồng thời giúp cho học viên hiểu và diễn đạt những khái niệm then chốt của kinh doanh và kinh tế học.