Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng tỉnh Bình Dương - Tỉnh ủy Bình Dương ([K.x.đ], 1999)
Giới thiệu chân dung 732 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng của tỉnh Bình Dương. Tập 1 sẽ giới thiệu các Mẹ ở huyện Bến Cát, Dầu Tiếng, Thủ Dầu Một. Tập 2 sẽ giới thiệu các Mẹ ở các huyện còn lại trong tỉnh.