Thư mục gốm - sứ Bình Dương - Thư viện tỉnh Bình Dương (Thư viện tỉnh Bình Dương, 2010)
Gồm những bài viết trích từ các nguồn khác nhau, giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển gốm sứ Bình Dương; thực trạng, chủ trương, định hướng, quy hoạch khu sản xuất gốm sứ; đổi mới công nghệ; vị trí ngành gốm sứ và phụ lục danh sách các cơ sở sản xuất gốm sứ ở Bình Dương.