Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học ở trường đại học - Nguyễn, Thị Hương Giang
Tổ chức hoạt động khoa học và công nghệ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các trường Đại học, tuy nhiên, ở các trường Đại học của Việt Nam nhiệm vụ này chưa thực sự được coi trọng, gây ảnh hưởng đến kết quả hoạt động của các trường. Trên cơ sở đó bài báo trình bày về vai trò và khả năng thực hiện hoạt động nghiên cứu khoa học trong các trường Đại học Việt Nam, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động này.