Bước đầu tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Bình Dương - Hội Văn học nghệ thuật Bình Dương (Hội Văn học Nghệ thuật Bình Dương, 2004)
Công trình chào mừng 30 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975 - 30/4/2005; Tập hợp, ghi chép, trình bày ngắn gọn những gì đã và đang có trên đất Bình Dương liên quan đến ẩm thực.