Tuyển tập văn thơ Bình Dương (2000 - 2005) - Hội Văn học Nghệ thuật Bình Dương (Hội Văn học Nghệ thuật Bình Dương, 2006)
Tuyển chọn và giới thiệu những tác phẩm mang dấu ấn Đất và Người Bình Dương, của các văn nghệ sĩ sáng tác văn học tại địa phương đã đăng tải trên báo chí trong, ngoài tỉnh.