Triết gia lữ hành Trần Đức Thảo - Phạm, Thành Hưng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2006)
Đây là cuốn sách tập hợp nhiều bài viết của các nhà báo, nhà văn, nhà khoa học trong và ngoài nước về GS. Trần Đức Thảo, được công bố trong khoảng mười năm qua