Phương pháp số - Phan, Đăng Cầu (Bưu điện, 2007)
Gồm 6 chương. Ch.1: Số xấp xỉ và sai số; Ch.2: Các phương pháp số trong đại số tuyến tính; Ch.3: Phép nội suy và hồi quy; Ch.4: Tính gần đúng nghiệm của phương trình phi tuyến; Ch.5: Tính gần đúng đạo hàm và tích phân xác định; Ch.6: Giải gần đúng phương trình vi phân.