Quy định mới về bổ nhiệm chức danh GS, PGS - ND
Nội dung đề cập đến quy định mới về bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư theo Quyết định 20/2012/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của "Quy định tiêu chuẩn, thủ tục bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư".