Lịch sử ngành Tuyên giáo tỉnh Bình Phước (1930-2010) - Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Bình Phước (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Phản ánh chân thực và sinh động lịch sử hình thành và phát triển của ngành Tuyên giáo Bình Phước. Được sắp xếp theo các giai đoạn: 1930-1954; 1954-1975; 1975-1996; 1997-2010. Sách có phụ lục danh sách các lãnh đạo của ngành qua từng thời kỳ, danh sách các liệt sĩ của ngành và danh sách cán bộ ngành.