(untitled) - Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Bình Phước (H., 2012)
Phản ánh chân thực và sinh động lịch sử hình thành và phát triển của ngành Tuyên giáo Bình Phước. Được sắp xếp theo các giai đoạn: 1930-1954; 1954-1975; 1975-1996; 1997-2010. Sách có phụ lục danh sách các lãnh đạo của ngành qua từng thời kỳ, danh sách các liệt sĩ của ngành và danh sách cán bộ ngành.
Keywords: Ngành tuyên giáo -- Bình Phước (Việt Nam) -- Lịch sử; Bình Phước (Việt Nam) -- Chính trị -- Công tác tuyên truyền