Thư mục toàn văn Bình Dương hội nhập và phát triển - Thư viện tỉnh Bình Dương (Trẻ, 2010)
Tập hợp những bài viết từ các nguồn khác nhau phản ánh các vấn đề: địa lý - hành chính; chính trị - xã hội; kinh tế - tài chính; giáo dục, y tế; văn hóa - thể thao - du lịch; các hoạt động xã hội và lịch sử của Bình Dương. Sách có bảng tra theo tên tác giả và tên bài trích.