Bình Dương hội nhập - bài học thành công - Chu, Viết Luân (Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách song ngữ; Tập hợp những bài viết giúp bạn đọc biết thêm những thông tin về kết quả hội nhập kinh tế quốc tế Bình Dương đạt được sau 10 năm tái lập tỉnh (1997 - 2008). Được chia thành các phần: tổng quan; các huyện, thị xã và các ngành trong tiến trình hội nhập; khu công nghiệp; văn hóa; những bài học.