Vận dụng quan điểm quản lý chất lượng toàn diện vào quản lý chất lượng đào tạo đại học, cao đẳng - Nguyễn, Quý Nhẫn
Công tác quản lý nhà trường nói chung và quản lý chất lượng đào tạo của các cơ sở giáo dục nói riêng đang đặt ra rất nhiều vấn đề có tính cấp bách. Mô hình quản lý chất lượng toàn diện đang được nhiều nước áp dụng vào công tác quản lý nhà trường cũng như công tác quản lý đào tạo. Bài viết chủ yếu nêu lên một số tư tưởng cơ bản về quản lý chất lượng toàn diện và những vấn đề cần đảm bảo chất lượng trong quản lý đào tạo ở trường Đại học, Cao đẳng.