Địa lý địa phương tỉnh Sông Bé - Nguyễn, Nhung ([K.x.đ.], 1992)
Giấy ngả màu vàng, cũ; Giới thiệu địa lý tự nhiên; địa lý nhân văn; địa lý các ngành kinh tế; địa lý giao thông vận tải, du lịch, kinh tế đối ngoại và cơ cấu vùng kinh tế của tỉnh Sông Bé. Đây là tài liệu hỗ trợ cho việc soạn giáo án và giảng dạy môn địa lý địa phương cho học sinh cấp 2, 3.