Làm thế nào để đổi mới căn bản toàn diện và phát triển giáo dục Việt Nam - Vũ, Ngọc Hải
Bài viết trình bày tổng quát về làm thế nào để đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam; Tác động của cơ chế, tầm quan trọng của tái cấu trúc hệ thống giáo dục quốc dân, vai trò của chuẩn hóa đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và ý nghĩa của giao lưu, hợp tác và hội nhập quốc tế như cái gốc của nâng cao chất lượng giáo dục và là những điểm mấu chốt để trả lời câu hỏi làm thế nào để đổi mới căn bản, toàn diện và phát triển giáo dục ở nước ta.