Đặc điểm chương trình đào tạo đại học hiện nay - Nguyễn, Ánh Hồng
Trong bối cảnh giáo dục đại học Việt Nam từng bước chuẩn hóa và hội nhập, trước hết là chuẩn hóa về chương trình và chất lượng đào tạo, Bài viết này giưới thiệu sơ lược các hướng tiếp cận về chương trình đào tạo và đặc điểm chương trình đào tạo theo hướng hiện đại. Qua đó gợi ý những tiền đề cơ bản trong việc xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo đại học hiện nay.