Tập ảnh Đất và Người Bình Dương - Hội Văn học Nghệ thuật Bình Dương (Hội Văn học Nghệ thuật Bình Dương, 2004)
Công trình chào mừng 30 năm ngày Miền Mam giải phóng (30/4/1975 - 30/4/2005); Tuyển chọn và giới thiệu những bức ảnh ghi lại quá trình 30 năm Đất và Người Bình Dương xây dựng và phát triển. Bố cục thành 5 phần với các chủ đề: Sông Bé (Bình Dương) sau ngày giải phóng; đại hội Đảng bộ qua các thời kỳ; nét đẹp quê hương; 30 năm xây dựng và phát triển; hiện đại hóa, công nghiệp hóa.