Xây dựng tập thể giáo viên thành tổ chức biết học hỏi - Nguyễn, Sĩ Thư
Để nhà trường trở thành tổ chức biết học hỏi, đòi hỏi người hiệu trưởng phải xác định quy trình xây dựng một tổ chức biết học hỏi, tạo sự đồng thuận trong đội ngũ giáo viên về chiến lược, mục tiêu phát triển, kế hoạch các chương trình hành động, khuyến khích giáo viên nghiên cứu khoa học và tổ chức kiểm tra, đánh giá, nhận xét kết quả đạt được của một tổ chức biết học hỏi. Bài viết đề cập đến những đặc trưng, nhiệm vụ, các bước thực hiện để xây dựng tập thể giáo viên thành tổ chức biết học hỏi.