Thư mục toàn văn Đất và Người Bình Dương - Thư viện tỉnh Bình Dương (Thư viện tỉnh Bình Dương, 2008)
Giới thiệu toàn văn 54 bài viết được trích từ các báo, tạp chí nói về thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội Bình Dương trong những năm gần đây.