Quy định bảo vệ môi trường tỉnh Bình Dương - Sở Tài nguyên và Môi trường ([K.x.đ.], 2009)
Giới thiệu đến bạn đọc Quyết định số 68/2008/QĐ-UBND về việc ban hành Quy định Bảo vệ môi trường, quyết định12/2009/QĐ-UBND sửa đổi một số điều của quyết định 68/2008 và quy định về Bảo vệ môi trường tỉnh Bình Dương.