Xây dựng chương trình đào tạo đại học với yếu tố đa văn hóa - Nguyễn, Duy Mộng Hà
Giáo dục đa văn hóa và nâng cao khả năng sử dụng internet hiệu quả cho sinh viên là yêu cầu cấp thiết của thời đại đối với giáo dục đại học. Bài viết đề cập đến các mục tiêu, phương hướng xây dựng chương trình đào tạo đại học tiên tiến với yếu tố giáo dục đa văn hóa và có sử dụng internet trong trường đại học Việt Nam