Địa chí Bình Dương - Phan, Xuân Biên (Chính trị Quốc gia, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 408-422; Đây là công trình khoa học nghiên cứu tổng quát về Bình Dương, trọn bộ có 4 tập. Tập 2 giới thiệu về lịch sử và truyền thống Bình Dương từ tiền sử đến 2005.