Hoạt động quản lý - nhìn qua hai dòng văn hóa - Đặng, Quốc Bảo
Quản lý luôn là chìa khóa để thực hiện thành công các kế hoạch hành động, tư duy về quản lý qua các thế hệ, vùng miền, dân tộc, châu lục luôn là những bài học quý giá để cho các thế hệ đi sau tiếp nối nghiên cứu, học tập, làm theo và sáng tạo. Bài viết đề cập đến nội dung hoạt động quản lý qua góc nhìn so sánh và thống nhất của hai dòng văn hóa Đông phương và Tây phương