Địa chí Bình Dương - Phan, Xuân Biên (Chính trị Quốc gia, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.484-494; Đây là công trình khoa học nghiên cứu tổng quát về Bình Dương, trọn bộ có 4 tập. Tập 4 giới thiệu về văn hóa - xã hội Bình Dương, gồm các vấn đề: văn hóa vật chất, nếp sống - lễ tục, tín ngưỡng - tôn giáo, văn học, nghệ thuật biểu diễn, mỹ thuật, báo chí - xuất bản, giáo dục, thể dục thể thao, ..