Tỉnh Bình Phước thời Pháp thuộc - Bùi, Thị Huệ (Từ điển Bách khoa, 2012)
Sách gồm 6 chương giới thiệu các vấn đề: điều kiện tự nhiên; chính sách khai thác bước đầu của thực dân Pháp; biến đổi kinh tế - xã hội giai đoạn 1867-1897, 1897-1918, 1919-1945.