Những thách thức cho sự phát triển nghề nghiệp và việc làm của sinh viên tốt nghiệp - Vũ, Văn Dụ
Vấn đề sự phát triển nghề nghiệp và việc làm của sinh viên tốt nghiệp luôn là vấn đề thời sự, nhận được sự quan tâm của mọi tầng lớp trong xã hội. giải quyết bài toán này rất cần sự cộng hưởng của những nhà khoa học, nhà giáo, cá nhân, tổ chức sử dụng nhân lực lao động. Bài viết đề cập đến sự phát triển nguồn nhân lực trong thế giới đầy biến chuyển, sự tiến triển về mô hình của sinh viên tốt nghiệp, mô hình mới về giảng dạy bậc đại học ngày nay.