Giáo trình công nghệ xử lý nước thải - Trần, Văn Nhân (Khoa học và kỹ thuật, 2009)
Trọng tâm của giáo trình là cơ sở của các phương pháp sử dụng trong công nghệ xử lý nước thải và các tính toán công nghệ. Bên cạnh đó giáo trình còn giới thiệu cách tiếp cận, giải quyết vấn đề nước thải công nghiệp và xử lý nước thải của một số ngành công nghiệp.; KHQL Kiểm soát ô nhiễm môi trường