Chính sách đô thị - Võ, Kim Cương (Xây dựng, 2010)
Tài liệu được xây dựng trên cơ sở các tài liệu hội thảo về chính sách đô thị, hội nghị toàn quốc về quản lý đô thị...Nội dung cuốn sách đề cập về các vấn đề: Đô thị, đô thị hóa và vai trò của nhà nước, Tăng trưởng đô thị và quy hoạch, chính sách đất đai đô thị, chính sách về nhà ở, chính sách về cơ sở hạ tầng và dịch vụ đô thị, chính sách tài chính đô thị, xây dựng chính quyền đô thị.