Địa chất công trình - Nguyễn Uyên (Xây dựng, 2011)
Nội dung trình bày các vấn đề: Cơ học đất đá, Kiến tạo địa chất, tính chất vật lý, tính chất cơ học của đất đá, các hiện tượng địa chấn động lực công trình, khảo sát địa chất công trình, nghiên cứu địa chất để xây dựng các dạng công trình khác nhau.