Thủy lực đại cương - Nguyễn Tài (Xây dựng, 2011)
Nội dung đề cập các tính chất vật lý của chất lỏng; tĩnh học của chất lỏng, động học và động lực học của chất lỏng; sức cản thủy lực; chuyển động trong ống có áp; chuyển động của chất lỏng qua lỗ và vòi; chuyển động đều trong lòng dẫn hở; giải bài toán thủy lực bằng máy tính.