Giáo trình kết cấu bê tông cốt thép - Nguyễn, Đình Cống (Xây dựng, 2011)
Nội dung trình bày một số vấn đề cơ bản về lý thuyết tính toán và hướng dẫn thực hành các loại kết cấu thường gặp trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp