Cơ học đất - Nguyễn, Đình Dũng (Xây dựng, 2011)
Nội dung gồm 7 chương, trình bày những kiến thức cơ bản như: Các tính chất cơ học của đất, phân bố ứng suất trong đất, dự tính độ lún của nền đất, sức chịu tải của nền, áp lực đất lên tường chắn, ổn định bờ dốc.; XD028 Cơ học đất