Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam - Nguyễn, Mạnh Kiểm (Xây dựng, 2008)
Nội dung thống kê toàn bộ các tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn ngành về xây dựng đã có đến 1/1997. Tuyển tập được chia thành 11 tập, xếp theo thứ tự từ tập 1 đến tập 11, nội dung của mỗi tập được xếp theo các cụm công việc.; KR018 Cấu tạo kiến trúc 02; KR051 Nguyên lý thiết kế công trình công cộng